TIN TỨC

Thông báo sự kiện tái định vị thương hiệu MP Transformation

Sự kiện
Thiện Hoà
2023-07-16 15:22:40

MP Telecom (còn gọi là Công ty TNHH Minh Phúc) là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp trung tâm tổng đài (Contact Center) và thuê ngoài nhân sự (Business Process Outsourcing). 

Sau 21 năm, MPT đã có vinh dự phục vụ hơn 20 triệu khách hàng và thực hiện 50 triệu cuộc gọi. MP Telecom nhận ra rằng với sự phát triển của công nghệ và kinh nghiệm sẵn có, công ty có thể đem lại được nhiều giá trị hơn như vậy.

Thông báo sự kiện tái định vị thương hiệu MP Transformation

Sắp tới, vào ngày 29/07/2023, công ty MP Telecom sẽ có sự kiện tái định vị thương hiệu và đổi tên thành MP Transformation.

Việc tái định vị thương hiệu là một bước đi chiến lược mang tính toàn diện, nhằm phản ánh giá trị sáng tạo cốt lõi, sự dịch chuyển nội bộ trong thời đại số và đổi mới trong tầm nhìn – sứ mệnh của công ty. MP Transformation hướng đến mục tiêu mang đến những giải pháp đột phá, tiếp cận và phục vụ đa dạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) một cách tốt nhất. 

MP Transformation sẽ tiếp tục nỗ lực chăm sóc khách hàng để tạo ra những tương tác, trải nghiệm đáng nhớ. Vì niềm vui sẽ luôn có sức lan tỏa; một khách hàng hạnh phúc sẽ tạo nên một xã hội kết nối và hạnh phúc. Đó là tầm nhìn của MP Transformation.

Đứng trước cuộc cách mạng công nghệ 4.0, MP Transformation cũng sẽ cam kết giúp các doanh nghiệp gỡ bỏ rào cản về con người, công nghệ, kinh doanh để nâng cao năng lực cạnh tranh và cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng trong thời đại số.

Sự kiện sẽ diễn ra ở 36-38 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM. Đây cũng là địa chỉ của toà nhà mới của chi nhánh tổng đài ở Hồ Chí Minh. 

Hãy chờ đón sự kiện tái định vị thương hiệu và kỷ niệm thành lập 21 năm của MP Transformation (MPT)!

Thông báo sự kiện tái định vị thương hiệu MP Transformation

Để cập nhật vào theo dõi sự kiện tái định vị thương hiệu MP Telecom, hãy like và follow qua trang Fanpage.

Link: https://www.facebook.com/profile.php?id=100093718142224 

>>>Nguồn: https://mptelecom.com.vn/tai-dinh-vi-thuong-hieu-mpt/