VỀ MP GROUP

Giới thiệu MP Group

MP Group – Hệ sinh thái cung cấp đa dạng giải pháp Nhân sự & Công nghệ cho doanh nghiệp

Được thành lập từ năm 2002, MP Group (MPG) mang sứ mệnh của người đồng hành, đã và đang giúp đỡ hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam đột phá trên chặng đường đi đến thành công. Chúng tôi tin rằng Nhân sự và Công nghệ là hai yếu tố quan trọng nhất giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững trong thời đại mới. Xuất phát từ góc nhìn đó, MPG mong muốn trở thành điểm tựa đáng tin cậy, cùng các doanh nghiệp bứt phá.

Abus 1

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện, đa dạng, đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng và phát triển các mô hình kinh doanh hiệu quả.

Sứ mệnh

Kết nối hệ sinh thái CON NGƯỜI – CÔNG NGHỆ để thiết kế các GIẢI PHÁP giúp xử lý các thách thức toàn cầu của khách hàng trong kỷ nguyên số; Thúc đẩy sự phát triển năng lực cá nhân trong tổ chức nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Abus 2
Abus Giatri

Giá trị
cốt lõi

Tại MP, chúng tôi trân trọng 5 giá trị cốt lõi

Câu chuyện về
trách nhiệm bứt phá

MP Group

Hệ sinh thái luôn đề cao trách nhiệm bứt phá trên con đường hoạt động. Tổng hòa sức mạnh tập thể của các công ty thành viên và sự cố gắng của mỗi cá nhân, chúng tôi phá bỏ những giới hạn và rào cản giữa Con người – Công nghệ, đổi mới sáng tạo và gặt hái những thành tựu lớn lao, khẳng định vị thế của Tập đoàn trên thị trường.

Abus 3

Trách nhiệm

Trong tương lai

Trong tương lai, MP Group cam kết đối mặt với những thách thức của giai đoạn chuyển dịch, tiến về phía trước nhằm phát huy tối đa vai trò tổng thầu dịch vụ. Từ đó bứt phá và trở thành đơn vị tiên phong đóng góp vào sự phát triển của toàn xã hội.”

điều gì tạo nên
sự bứt phá cho mp group
Abus 4

Điềm tĩnh & Thấu hiểu

Dành thời gian để lắng nghe, thấu hiểu những vấn đề từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp ở từng thời điểm
Abus 4b

Nhạy bén & Kịp thời

Chủ động cập nhật làn sóng thay đổi từ thị trường để chủ động tư vấn kịp thời cho đối tác đồng hành.

Sản phẩm – Dịch vụ

MP GROUP tập trung chuyên sâu vào từng dịch vụ, sản phẩm để khẳng định vị thế của mỗi
công ty thành viên.