TIN TỨC

SỰ KIỆN RA MẮT BỘ GIẢI PHÁP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tin tức
Thiện Hoà
2023-07-11 12:15:02

Sáng ngày 06/07/2023, tại tòa nhà Sudico, MPG đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhằm ra mắt bộ “Giải Pháp Chăm Sóc Khách Hàng” của Metech, một trong các công ty thành viên trong hệ sinh thái của MPG.

Giải pháp này được thiết kế với mục tiêu đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng toàn diện, từ giai đoạn trước, trong và sau khi bán hàng. Gồm 4 sản phẩm độc đáo, MeTech mang đến những công nghệ tiên tiến và ứng dụng sáng tạo:

  1. OmiCX: Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh, cho phép tương tác và quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả.
  2. Omibot: Tổng đài trợ lý ảo callbot, đáp ứng nhu cầu tư vấn và hỗ trợ của khách hàng qua các cuộc gọi tự động.
  3. OmiMarketing: Tạo các chiến dịch marketing tự động, giúp tăng cường tương tác và cá nhân hoá trải nghiệm của từng khách hàng 
  4. OmiQA: Phần mềm kiểm tra chất lượng và chấm điểm cuộc gọi CSKH, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc phục vụ khách hàng.

Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của 6 công ty thành viên

Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của 6 công ty thành viên

Ông Cao Huy Văn, Giám Đốc Metech đang trình bày về các sản phẩm OmiCX, OmiQA và OmiMarketing

Ông Cao Huy Văn, Giám Đốc Metech đang trình bày về các sản phẩm OmiCX, OmiQA và OmiMarketing

Ông Đàm Bá Quyền chia sẻ về sản phẩm Omibot 

Ông Đàm Bá Quyền chia sẻ về sản phẩm Omibot 

MeTech cũng công bố chiến lược giá cả và chính sách phân phối với các công ty thành viên để đảm bảo giá trị cuối cùng đem đến cho khách hàng. 

Trong sự kiện này, Metech đã thực hiện lễ ký kết hợp tác với MPG – đại diện sở hữu thương hiệu và phân phối sản phẩm. Đây là một bước tiến quan trọng để tăng cường sự phát triển của MeTech trên thị trường cũng như tạo dựng một hệ sinh thái công nghệ đồng bộ, đem lại giá trị cuối cùng cho khách hàng và đối tác

Ông Nguyễn Việt Trung - Tổng Giám Đốc MPG (phía bên trái) và ông Cao Huy Văn - Giám Đốc MeTech (phía bên phải) đang thực hiện lễ ký kết 

Ông Nguyễn Việt Trung – Tổng Giám Đốc MPG (phía bên trái) và ông Cao Huy Văn – Giám Đốc MeTech (phía bên phải) đang thực hiện lễ ký kết 

Ông Nguyễn Việt Trung - Tổng Giám Đốc MPG (phía bên trái) và ông Cao Huy Văn - Giám Đốc MeTech (phía bên phải)

Ông Nguyễn Việt Trung – Tổng Giám Đốc MPG (phía bên trái) và ông Cao Huy Văn – Giám Đốc MeTech (phía bên phải)

SỰ KIỆN RA MẮT BỘ GIẢI PHÁP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

SỰ KIỆN RA MẮT BỘ GIẢI PHÁP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Metech và MPG đã thể hiện cam kết trong việc kết hợp tài nguyên và sức mạnh của cả hai bên để mang đến những giải pháp chất lượng và đột phá trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng

Để kết thúc chương trình, ông Nguyễn Việt Trung đã lên chia sẻ cảm nghĩ và định hướng cho MPG cho quý III và quý IV. 

Ông Nguyễn Việt Trung, Tổng Giám Đốc MPG đang chia sẻ định hướng cho năm 2023

Ông Nguyễn Việt Trung, Tổng Giám Đốc MPG đang chia sẻ định hướng cho năm 2023

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong hệ sinh thái đã cùng đồng lòng, đóng góp công sức và dành thời gian để chứng kiến cột mốc quan trọng này. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều thành công và cơ hội mới cho MPG trong tương lai.