TIN TỨC

Mừng sinh nhật Công ty Minh Phúc tròn 18 tuổi

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-09 15:32:16

Gửi Khách hàng và CBNV nhân ngày sinh nhật lần thứ 18 của MPTELECOM: 29/07/2002 – 29/07/2020

Mừng sinh nhật Công ty Minh Phúc tròn 18 tuổi

Mừng sinh nhật ng ty Minh Phúc tròn 18 tuổi

Quý Khách hàng và các bạn MPTelecom thân mến! Năm nay Minh Phúc chúng ta đã tròn 18 tuổi, tôi thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty xin gửi lời cảm ơn tới các CBNV, những người đã đóng góp, cống hiến sức lực, tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty. Tôi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới các khách hàng và đối tác đã cùng MPTelecom đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.

Mừng sinh nhật Công ty Minh Phúc tròn 18 tuổi

Sinh nhật lần thứ 18 của MPTELECOM: 29/07/2002 – 29/07/2020

Mười tám năm xây dựng và phát triển đã đưa Minh Phúc của chúng ta trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành CNTT Việt Nam (TOP 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam). Thành công này được làm nên bởi sự nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người MP, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Minh Phúc ngày thêm phát triển. Các cống hiến ấy sẽ luôn được MP trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.

Chúng ta đang hoạt động và cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực CNTT, một lĩnh vực cốt lõi để thực hiện cách mạng công nghiệp 4.0 mà thế giới đang hướng tới. Với kế hoạch từng bước xây dựng sản phẩm Contact Center, Đào tạo & Cung ứng nhân lực (MPHR), TeleServices, VAS, BPO (MPBPO) và MP Solutions của mình ngày một hoàn thiện hơn để cung cấp cho khách hàng những “VŨ KHÍ SẮC BÉN” nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh cao trong môi trường kinh doanh đầy biến động và khốc liệt.

Mừng sinh nhật Công ty Minh Phúc tròn 18 tuổi

“Cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo ra giá trị cho khách hàng và hài lòng khách hàng” là lý do chính cho sự tồn tại và phát triển của MPTelecom. Các bạn cần hiểu và nhận thức rõ việc này, cần đưa ra các đề xuất về cơ chế, chính sách và chỉ ra những bất cập đang tồn tại trong MPTelecom để cùng chúng tôi xây dựng “Một Minh Phúc chuyên nghiệp hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Một Minh Phúc sáng tạo và linh hoạt phù hợp với xu thế phát triển công nghệ”. Từ đó xây dựng thương hiệu Minh Phúc ngày càng vững vàng trên nền tảng “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng”.  Tôi tin rằng với nhận thức đúng đắn và cách làm quyết liệt, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những thách thức để vững bước tiến lên tiếp tục làm tròn sứ mệnh của mình và ghi thêm những thành tích mới.

Một lần nữa xin chúc mừng và chia sẻ cùng các bạn về sinh nhật lần thứ 18 của MPTelecom. Xin cảm ơn sự hợp tác và giúp đỡ của khách hàng, đối tác cùng sự đóng góp của CBNV trong thời gian qua.

Xin kính chúc Quý Khách hàng và CBNV cùng Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng.

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

NGUYỄN VIỆT TRUNG