TIN TỨC

MPTelecom Teambuilding 3 miền 2019

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-09 15:26:17

MP Telecom Teambuilding là một hoạt động tổ chức định kỳ hàng năm tại MP Telecom 3 miền nhằm động viên khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên Công ty, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng để có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa MP Telecom phát triển mạnh hơn nữa. Đồng thời cũng là dịp để nhân viên cùng các thành viên trong gia đình được giao lưu, gặp gỡ và vui chơi tạo sự đoàn kết gắn bó trong một đại gia đình.

Tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội được phát huy hết mình khi các nhân viên được ăn, ngủ, chơi cùng nhau trong cả cuộc hành trình. Những bức ảnh tập thể, những kỷ niệm trong suốt chuyến đi sẽ là những ký ức mà chẳng ai có thể quên được.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ CHUYẾN DU LỊCH

MPTelecom CN Hà Nội:

MPTelecom Teambuilding 3 miền 2019

MP Telecom Teambuilding CN Hà Nội tại bãi biển Đồ Sơn. Ảnh MP Telecom

MPTelecom CN Hồ Chí Minh:

MPTelecom Teambuilding 3 miền 2019

MPTelecom Teambuilding CN HCM tại Đảo Phú Quý

MP Telecom CN Đà Nẵng:

MPTelecom Teambuilding 3 miền 2019

MP Telecom Teambuilding CN Đà Nẵng tại Hội An

Với chuyến du lịch thường niên này, Minh Phúc đã thành công trong việc xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, đồng thời thắt chặt tình cảm và thể hiện được sự đồng lòng trong các hoạt động và công việc trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng, qua hoạt động thiết thực và ý nghĩa của MP Telecom CN Hà Nội tại Hải Phòng, CN Đà Nẵng tại Hội An và CN HCM tại Phú Quý. Nhân viên MP Telecom đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui bên đồng nghiệp của mình.