TIN TỨC

MP Group tham dự “Sự kiện kết nối doanh nghiệp – Chiến lược tăng trưởng 2021”

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-11 11:35:37

Chiều ngày 26/12/2020 vừa qua, MP Group đã tham dự “Sự kiện kết nối doanh nghiệp – Chiến lược tăng trưởng 2021” do NOVAEDU & EGOBI tổ chức tại CTM Palace – 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ở góc nhìn tích cực hơn, khó khăn từ đại dịch Covid-19 vừa qua lại như một cuộc thanh lọc lớn, khi mà hàng loạt các doanh nghiệp và nhân sự yếu kém bị loại khỏi cuộc chơi, chỉ còn những doanh nghiệp với tiềm lực bền vững mới được đặt trước cơ hội phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ. Với mong muốn mang tới nhiều giá trị thực chiến đến cộng đồng các doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam, Egobi và NovaEdu hi vọng có thể giúp các doanh nghiệp đào tạo nhân sự, chuẩn bị các kĩ năng nềm & kĩ năng chuyên môn cho cả đội ngũ.

MP Group tham dự

Chương trình quy tụ các lãnh đạo doanh nghiệp lớn như: ông Lê Viết Hải (Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình), ông Nguyễn Đình Thắng (Phó Chủ tịch Vinasa, chủ tịch Hội đồng Sáng lập công ty Công nghệ Hồng Cơ, Nguyên chủ tịch HĐQT Ngân hàng Bưu điện Liên Việt), ông Lương Tuấn Thành (Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Công nghệ Tập đoàn Công nghệ CMC), ông Nguyễn Cảnh Bình (Chủ tịch HĐQT Alpha Books, Giám đốc Trung tâm hợp tác Trí tuệ VN, Viện trưởng Viện lãnh đạo ABG). Đây là những diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và xây dựng nhân sự, sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra phương pháp để sử dụng và phát huy tối đa sức mạnh của nhân sự, đoàn kết và hướng về mục tiêu chung.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về sự kiện:

MP Group tham dự

MP Group tham dự

MP Group tham dự

MP Group tham dự

Buổi trao đổi diễn ra trong không khí sôi nổi và vô cùng hào hứng. Là một đại diện được tham gia sự kiện, MP Group đã có cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc cũng như chiến lược tổng thể để phục hồi kinh doanh sau đại dịch. Từ đó hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới để phát triển kinh doanh trong những năm tiếp theo.