TIN TỨC

MP GROUP – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-11 11:40:12

Trước thềm năm mới 2021, MP GROUP muốn gửi đến toàn bộ CBNV và đặc biệt là các đối tác, Quý khách hàng những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất.

MP GROUP - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Năm 2020 vừa qua được coi là năm ĐỔI MỚI của MP GROUP với nhiều sự thay đổi đột phá. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên từ các công ty thành viên trong hệ sinh thái đã giúp MP GROUP ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đặc biệt là mang đến sứ mệnh của người đồng hành, đã và đang giúp đỡ hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam đột phá trên chặng đường đi đến thành công.

Nhân dịp đón mừng Năm mới 2021, thay mặt toàn thể CBNV MP GROUP, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2021 với thông điệp “TRÁCH NHIỆM & BỨT PHÁ”, MP GROUP luôn nỗ lực tận tâm, niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất. Không những thế, việc chung tay xây dựng đội ngũ vững mạnh cũng như đem đến các giải pháp cho khách hàng chính là mục tiêu mà MPG hướng tới.

Trân trọng,