TIN TỨC

MP.BPO tham gia hội thảo trực tuyến Carnival doanh nhân trẻ ASEAN 2020

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-11 11:30:28

Sáng 30/11, MP.BPO tham dự hội thảo trực tuyến được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, Hội đồng Doanh nhân trẻ ASEAN 2020, tổ chức chương trình Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ V.

MP.BPO tham gia hội thảo trực tuyến Carnival doanh nhân trẻ ASEAN 2020

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu chào mừng. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Theo như được biết, đây là lần đầu tiên Carnival được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Việt Nam và online với Hội Doanh nhân trẻ các nước ASEAN. Đến dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương cùng gần 300 đại biểu doanh nhân trẻ đến từ Việt Nam và các nước ASEAN.

“Hội nghị cấp cao ASEAN vừa diễn ra tại Hà Nội, tại đây lãnh đạo các nước đã triển khai nhiều biện pháp mạnh mẽ, đã có kế hoạch triển khai cụ thể cho 3 trụ cột; trong đó, doanh nghiệp đặt vào trung tâm để sản xuất kinh doanh; kết nối giao thương và đảm bảo thuận tiện cho nhà đầu tư, doanh nhân trong bối cảnh dịch bệnh. Giữ vững ngọn cờ đầu trong tự do hóa và liên kết khu vực, Hiệp định RCEP đã hoàn tất đàm phá ký kết, tạo ra thị trường trên 2,2 tỷ người, hơn 2.600 tỷ USD, thiết lập thị trường xuất khẩu lâu dài. Những kết quả trên cho thấy quyết định mạnh mẽ của chính phủ các nước ASEAN chống dịch bệnh và phát triển toàn diện”, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nói.

MP.BPO tham gia hội thảo trực tuyến Carnival doanh nhân trẻ ASEAN 2020

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình với các đại biểu. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Sau buổi Hội Thảo, MP.BPO nhận ra được tầm quan trọng và sự cần thiết để đóng góp vào sự phát triển chung, gắn lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng. Vì vậy, MP.BPO luôn đặt mục tiêu hàng đầu với châm ngôn “Tôn Trọng là Thành Công” và không ngừng vươn xa ra biển lớn, đến với các khách hàng trong khu vực và quốc tế.