TIN TỨC

MP BPO tham dự hội thảo trực tuyến 4.0 thấy “cơ” trong “nguy” giữa đại dịch COVID 19

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-11 11:27:19

Kinh tế thế giới xuống dốc tạo ra nhiều biến động cho doanh nghiệp trên toàn thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư Việt Nam, người chủ con thuyền của doanh nghiệp lại luôn luôn phải bình tĩnh để tìm ra các cơ hội ngay bên trong “tâm bão”, và ví dụ điển hình là đại dịch Covid vừa qua. Tham gia buổi hội thảo gồm có nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ cùng thảo luận và đưa ý kiến.

Mở đầu chương trình là lời giới thiệu của ông Lê Phụng Thắng, Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Citicom. Theo sau đó là phát biểu của bà Phan Thục Anh, Giám đốc Tư vấn quản trị doanh nghiệp Deloitte Việt Nam về các hướng đi và mô hình cho các doanh nghiệp Việt Nam học hỏi và tham khảo. Qua đó, BPO.MP đã nhận thấy rõ ràng và sâu sắc hơn về sự ảnh hưởng của Covid 19 và khủng hoảng kinh tế ảnh hưởng như thế nào đến thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ đó, BPO.MP có thể tìm thấy các hướng đi và cũng như cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp để đưa ra các giải pháp dài hạn nhằm vượt qua những khó khăn, rủi ro của thị trường hiện tại.

MP BPO tham dự hội thảo trực tuyến 4.0 thấy

Làm thế nào để tìm thấy “Cơ” trong “Nguy”

Chia sẻ tại hội thảo trực tuyến với chủ đề “Làm thế nào để thấy cơ trong nguy” do Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ và Deloitte Việt Nam tổ chức sáng 30/9. Trong buổi trao đổi, câu nói của ông Lê Trí Thông, Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc – Đá quý Phú Nhuận (PNJ) gây được nhiều ấn tượng với nhiều doanh nghiệp tham gia:”Trong Nguy bao giờ cũng có Cơ, nhưng mà Cơ phải hợp với Cơ Địa của doanh nghiệp”. Ngoài ra, bà Nguyễn Trà My, Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc PAN Group cũng được nhiều doanh nghiệp ủng hộ với phát biểu về đướng lối doanh nghiệp bền bỉ, lâu dài. Theo đó, ông Đỗ Văn Thức, Giám đốc kinh doanh, đồng sáng lập Công ty cổ phần Đầu tư thương mại dịch vụ du lịch Đất Việt đồng quan điểm với sự chuyển đổi của doanh nghiệp, tăng chất lượng nhân viên và biến động kinh tế cũng là một phép thử cho doanh nghiệp.

Bài phát biểu ngắn gọn, nhưng đã để lại cho BPO.MP những suy nghĩ về thái độ tích cực của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc chung tay phát triển và giúp đỡ lẫn nhau. Chúng tôi tự nhận thấy rằng, BPO.MP đang có nhiều cơ hội phát triển trong môi trường chuyển đổi số, tuy nhiên vẫn còn nhiều thách thức và luôn học hỏi nâng cao chuyên môn để có thể đem đến cho khách hàng những lựa chọn và sản phẩm tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.