TIN TỨC

Hội nghị 3 miền MPTelecom – Innovation Year 2020

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-11 11:32:56

Chương trình hội nghị 3 miền là hoạt động quan trọng được Công ty TNHH Minh Phúc tổ chức thường niên với mục tiêu gắn kết giữa Công ty, cũng như định hướng chiến lược Kinh doanh – Marketing trong năm 2020.

Ngày 13-14-15/02/2020, MPTelecom đã tổ chức thành công buổi Hội nghị họp mặt với sự tham dự của cán bộ quản lý các chi nhánh Bắc – Trung – Nam.

Lưu bản nháp tự độngHội nghị 3 miền MPTelecom – Innovation Year 2020

Phát biểu trong buổi Hội nghị, Đại diện BLĐ công ty – Ông. Nguyễn Việt Trung – TGĐ. Công ty TNHH Minh Phúc lên phát biểu khai mạc, gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV đã về tham dự.

Lưu bản nháp tự động

Ông. Nguyễn Việt Trung – TGĐ. Cty TNHH Minh Phúc lên phát biểu khai mạc hội nghị.

Hội nghị 3 miền của Minh Phúc năm 2020 với chủ đề “Innovation Year” được được ông Nguyễn Việt Trung – TGĐ. Công ty TNHH Minh Phúc mong muốn truyền tải thông điệp “Trong thị trường thay đổi nhanh chóng ngày nay, nơi những người mới tham gia với các công nghệ tiên tiến, sự thống trị thị trường không phải là vĩnh cửu đối với bất kỳ công ty nào và họ cần liên tục đổi mới để giữ được vị trí hiện tại. Cho dù là một công ty mới thành lập hay đã thành lập lâu. Innovation hay sự đổi mới chính là chìa khóa thành công”.

Lưu bản nháp tự động

Ông. Nguyễn Việt Trung giới thiệu sản phẩm thanh long ruột đỏ từ Trang Trại Amavie Farm (Trang trại thanh long chuẩn quốc tế, thanh long được trồng theo quy trình GlobalGAP đã được quốc tế ng nhận).

Ông Nguyễn Việt Trung nhấn mạnh: “Với mỗi cá nhân hãy chủ động tìm hiểu và thu thập thêm thông tin, nhận ra cơ hội đổi mới, nhìn rộng hơn, vượt ra ngoài ý tưởng. Hãy thúc đẩy môi trường đổi mới, không chỉ đổi mới sản phẩm mà nơi làm việc cũng cần đổi mới. Một ý tưởng tốt có thể đến từ khách hàng. Thiết lập tầm nhìn và cần phải biết cách đối phó với các tình huống khó xử khi đổi mới, mạnh dạn áp dụng công nghệ đột phá và cập nhật xu hướng thay đổi bởi lẽ các công nghệ hoặc quy trình mới có thể gây gián đoạn nhưng cuối cùng nó sẽ giúp ích cho doanh nghiệp và khách hàng”.

Hình ảnh xuyên suốt chương trình buổi hội thảo

Lưu bản nháp tự động

P. TGĐ – Bà Đoàn Thị Thu Trang báo cáo về kết quả hoạt động sản xuất Kinh doanh năm 2019 & Hoạch định KẾ HOẠCH KINH DOANH năm 2020. 

Lưu bản nháp tự động

Phần báo cáo kết quả hoạt động của phòng Nhân Sự.

Lưu bản nháp tự động

Hoạch định KẾ HOẠCH KINH DOANH năm 2020 của TT. Kinh Doanh.

Lưu bản nháp tự động

Phần thảo luận các kế hoạch – hành động của chi nhánh (Hạ tầng, Nhân sự, Vận hành).

Lưu bản nháp tự động

Phần thảo luận các kế hoạch – hành động của TT. Giải pháp ng nghệ.

Lưu bản nháp tự động

Thảo luận các kế hoạch – hành động của TT VAS.

Lưu bản nháp tự động

Định hướng, hợp tác chiến lược và cam kết phát triển kinh doanh của các ng ty thành viên MPS, MPHR, BPO.MP và mô hình hợp tác giữa các ng ty thành viên với MP.

Lưu bản nháp tự động

Chương trình Hội nghị còn có những phần hấp dẫn khác như đêm “Innovation Year Party 2020” với giải đáp có thưởng dành cho khách tham dự hội nghị, tiệc tối và ca nhạc.

Hình ảnh buổi tiệc Innovation Year Party 2020

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Ngày 15/2/2020, Đoàn hội nghị tham gia “Tour Sông Hồng” xuôi theo dòng Sông Hồng để ngắm nhìn những xóm chài, làng nghề tất bật nhộn nhịp hàng hóa và thăm những ngôi đền cổ như đền Dầm thờ Mẫu Thủy – Một trong ba Thánh Mẫu của văn hóa tâm linh Việt Nam. Tiếp đó là đền Đại Lộ được xây dựng từ triều Trần và cũng là ngôi đền thờ Mẫu Thượng Thiên, Mẫu Thượng Ngàn, Mẫu Thoải, Mẫu Địa. Thăm quan đền Chử Đồng Tử – Tiên Dung là một người nhân hậu với tấm lòng bao dung không màng danh lợi. Kết thúc hành trình, Tàu ngược dòng Sông Hồng tham quan và mua sắm đồ lưu niệm tại làng gốm Bát tràng với những kĩ nghệ tinh xảo.

Lưu bản nháp tự động

Tour Sông Hồng 2020

Hội nghị 3 miền 2020 của Minh Phúc đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cung bậc cảm xúc, có cả niềm vui chiến thắng và những trăn trở cho 1 năm 2020 khởi sắc với những chỉ số tăng trưởng vượt bậc hơn.