TIN TỨC

Dấu ấn MPTelecom trên xứ sở Kim Chi

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-09 15:28:09

Năm 2019 có thể nói là một năm rất đặc biệt và đầy dấu ấn đối với tôi. Nó đánh dấu bước ngoặc 10 năm tôi bước chân vào MP, cũng là ngần ấy năm tôi gắn bó, tâm huyết và trân quý nghề Chăm Sóc Khách Hàng này – cái nghề mà người ta thường tặng cho nó một cụm từ hoa mỹ là “làm dâu ngàn họ”.

Đây là một năm bội thu khi tôi nhận được một số giải thưởng từ các chương trình thi đua của MobiFone như: THỰC HIỆN 8 CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG và gần nhất là giải thưởng chuyến DL Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm của chương trình ĐTV THI ĐUA NÂNG CAO NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG 2019.

Dấu ấn MPTelecom trên xứ sở Kim Chi

Dấu ấn MPTelecom trên xứ sở kim chi.

Tôi tự hào khi Công ty TNHH Minh Phúc có đến 8 đại diện đạt được giải thưởng này. Đây là một phần thưởng vô giá với một người làm nghề CSKH như tôi.

Dấu ấn MPTelecom trên xứ sở Kim Chi

Công ty TNHH Minh Phúc có 8 đại diện đạt được giải thưởng này.

Chúng tôi đã có một chuyến đi nhiều bổ ích và nhiều những kỷ niệm đẹp, những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người. Qua chuyến đi, tôi đã có thêm những trải nghiệm mới và trau dồi thêm kiến thức về lịch sử, văn hóa, con người… của nước bạn. Chúng tôi đã để lại những dấu ấn MP trên xứ sở kim chi bằng những tiếng cười và sự ấm áp mà cả đoàn dành cho nhau.

Dấu ấn MPTelecom trên xứ sở Kim Chi

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo công ty MobiFone, các anh chị Lãnh đạo, chuyên viên của các công ty KV đã tạo điều kiện cho tôi có chuyến đi ý nghĩa. Tôi cũng xin gửi cảm ơn ân sâu sắc nhất đối với Công ty Minh Phúc và các anh chị Lãnh đạo các phòng ban đã hỗ trợ chi phí, bố trí nhân sự và một số công tác khác để chúng tôi có được một chuyến đi trọn vẹn.

Cảm ơn những anh chị đã dìu dắt từ khi tôi chập chững bước vào nghề. Và sau cùng đó là lời tri ân chân thành nhất đối với các đồng nghiệp của tôi. Đó các bạn quản lý, toàn thể các bạn ĐTV đang làm việc tại phòng MobiFone8 (VH06), những người đã tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho tôi ngày càng làm việc hiệu quả hơn. Nhờ có các bạn mới có tôi của ngày hôm nay.

Tôi tự hào vì mình là một MPer và là một nhân viên MobiFone!

(Nguồn CTV VH Mobifone CN HCM)