TIN TỨC

(Dân Trí) MP Group chuẩn bị cho bước tiến bứt phá, bền vững trong tương lai

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-11 11:36:37

Hệ sinh thái mang tên MP Group ra đời như một bước chuyển dịch hoàn hảo trong tương lai.

Sáng ngày 18/12, MP Group (MPG) đã tổ chức lễ ra mắt hệ sinh thái MPG cũng như bộ nhận diện thương hiệu mới. Tới tham dự cuộc họp, ngoài Tổng Giám đốc MPG – ông Nguyễn Việt Trung, còn có sự tham gia của Giám đốc, Trưởng bộ phận các công ty thành viên như MP Telecom, MP Human Resources, MP BPO, MP Solutions và MP Hackademy.

(Dân Trí) MP Group chuẩn bị cho bước tiến bứt phá, bền vững trong tương lai

Sự kiện này đã đánh dấu một sự chuyển mình mạnh mẽ trong thời đại công nghiệp 4.0, đặt MPG vào một bước ngoặt vĩ đại. Điều này không chỉ đòi hỏi các MPG phải quyết định thay đổi mà các thành viên trong công ty cũng có một sự bứt phá mãnh liệt hơn.

Hệ sinh thái của MPG gồm có 5 thành viên, với 5 lĩnh vực khác nhau. Khi tựu chung về “một ngôi nhà”, đòi hỏi phải cần có một sự kết nối và luôn sẵn sàng “vào việc”. Điều này cũng đã được Tổng Giám đốc MPG – ông Nguyễn Việt Trung khẳng định.

“Trong suốt chặng đường phát triển, từ sự thấu hiểu khách hàng, sự am hiểu lĩnh vực dịch vụ về nhân sự và công nghệ đã thúc đẩy MPG luôn vận động và không ngại làm mới bản thân theo nhịp phát triển của thời đại.

(Dân Trí) MP Group chuẩn bị cho bước tiến bứt phá, bền vững trong tương lai

Tổng Giám đốc MPG Nguyễn Việt Trung chia sẻ tại sự kiện

MPG phấn đấu vượt qua mọi rào cản giữa công nghệ và con người, tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhằm tạo ra một không gian mở, nơi các doanh nghiệp sẽ tận dụng tối đa lợi ích từ MPG đem lại và gặt hái thành công vượt trội.

MPG tin rằng muốn hiện thực hóa điều này cần phải có sự bứt phá, không chỉ đến từ các công ty thành viên, mà còn đến từ mỗi cán bộ nhân viên của Công ty. Kết nối để phát triển cá nhân và nâng tầm doanh nghiệp là trách nhiệm và sứ mệnh của MPG”.

Hệ sinh thái của MPG dựa trên sự kết nối của 3 nền tảng giữa con người – công nghệ và giải pháp. Ngoài việc phân nhánh rõ từng lĩnh vực, dịch vụ, mục tiêu của MPG chính là bứt phá tự thân, khẳng định vị thế từng công ty thành viên.

Được thành lập từ những năm 2002, hơn 18 năm xây dựng và phát triển, MPG tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO. Sự kiện lần này đã mở ra một kỉ nguyên “số hóa” mới dành cho MPG để công ty ngày càng đổi mới và phát triển hơn.

(Dân Trí) MP Group chuẩn bị cho bước tiến bứt phá, bền vững trong tương lai

Để ngày càng có thể thay đổi, bứt phá hơn nữa, các công ty thành viên của MPG luôn là một thể thống nhất không thể tách rời, hỗ trợ nhau tạo lên giá trị xuyên suốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, điều tiên quyết để quyết định được sự thành công trong công việc chính là các thành viên của MPG luôn dành thời gian lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Sự thấu hiểu khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý cho khách hàng đã giúp MPG gây dựng được lòng tin nhất định.

Ngoài ra, MPG còn nhạy bén trong việc cập nhật những công nghệ mới từ thị trường để ngày càng nâng cao, cải tiến, khai phá những làn sóng mới. Từ đó, có những cái nhìn, định hướng hoàn toàn mới. Từng công ty thành viên, từng nhân viên luôn đặt mình vào một tâm thế thiết lập trải nghiệm xuyên suốt.

(Dân Trí) MP Group chuẩn bị cho bước tiến bứt phá, bền vững trong tương lai

Mặc dù là một khối không thể tách rời, thế nhưng từng thành viên lại là một thực thể cá nhân riêng biệt, tự thân bứt phá với những giải pháp chuyên biệt hóa. Đây cũng chính là một trong những điều Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn để có thể tạo điều kiện để công ty ngày một đi lên.

Kinh tế thị trường đang ngày càng mở cửa dẫn đến nhiều nguy cơ cũng như thách thức được đặt ra không chỉ cho ngành kinh tế nói chung mà còn ở MPG nói riêng. Việc chuyển dịch này đang trở thành một trong những đòn bẩy để chứng minh, MPG sẽ trở thành một trong những công ty đi đầu trong mảng số hóa, đón đầu làn sóng Công nghiệp 4.0 hiện nay.

MP Group

Website: https://mpg.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mpgroup1

Add: Tòa nhà SUDICO đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/mp-group-chuan-bi-cho-buoc-tien-but-pha-ben-vung-trong-tuong-lai-20201221095434691.htm