TIN TỨC

Chuyên gia về AI của MP Transformation sẽ chia sẻ ở sự kiện “Growing Together 2023 – AI Is Eating The World” của CTO Vietnam Network

Tin tức
Thiện Hoà
2023-10-10 00:19:19

Từ ngày 4 đến 6 tháng 10 năm 2023, Cộng đồng CTO Vietnam Network sẽ tổ chức sự kiện “Growing Together 2023 – AI Is Eating The World” tại Viettel Complex Tower- 285 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ có sự góp mặt hơn nhiều diễn giả, khách tham dự, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh và chuyên gia AI của MP Transformation. 

Giới thiệu về sự kiện “Growing Together 2023 – AI Is Eating The World”

Trong thời đại hiện nay, sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Càng ngày, AI đang trở nên mạnh mẽ hơn, tối ưu hóa các tác vụ, và mang lại nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp. Và để không bao giờ tục động đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, việc nắm bắt và tận dụng sức mạnh của AI là vô cùng quan trọng.

Nắm bắt được xu hướng này, Cộng đồng CTO Vietnam Network đã tổ chức sự kiện “Growing Together 2023 – AI Is Eating The World” với mục tiêu mang công nghệ AI đến gần hơn với doanh nghiệp và làm thế nào để có thể ứng dụng hiệu quả mà không làm tăng động vốn.

Sự kiện của CTO Vietnam Network sẽ diễn ra từ 8:00 sáng đến 9:00 tối trong suốt ba ngày. Triển lãm này sẽ quy tụ hơn 30 gian hàng trưng bày sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ. Hơn 2.000 lượt khách tham quan sẽ có cơ hội làm quen, nâng cao kiến thức và trải nghiệm với các sản phẩm công nghệ AI đa dạng hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của sự kiện là hỗ trợ các thành viên trong cộng đồng và tập khách hàng để tăng cường hiểu biết và trải nghiệm với các giải pháp công nghệ AI đa dạng đang phát triển tại Việt Nam.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham dự sẽ có cơ hội được nghe chia sẻ từ 20-30 chuyên gia tham gia chương trình “5 Minutes Speech” và gặp gỡ các diễn giả lớn như Thầy Phan Văn Trường – Cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế, Trung Tá Đoàn Đại Phong – Phó Tổng giám đốc – Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel. 

Mục tiêu của sự kiện là để hỗ trợ các thành viên trong cộng đồng và tập khách hàng để tăng cường hiểu biết và trải nghiệm với các giải pháp công nghệ AI đa dạng đang phát triển tại Việt Nam.

Giới thiệu về sự kiện “Growing Together 2023 - AI Is Eating The World"

Các chuyên gia AI của MP Transformation

Tham gia sự kiện của CTO Network lần này gồm có hai chuyên gia AI đến từ MP Transformation: ông Đàm Bá Quyền- Giám Đốc Sản Phẩm và ông Nguyễn Quốc Bảo – Giám Đốc Công Nghệ AI. 

Một số thành tích và kinh nghiệm nổi bật bao gồm:

  • 7+ năm kinh nghiệm xây dựng & ứng dụng Công nghệ AI vào các sản phẩm thực tế (Đặc biệt công nghệ xử lý tiếng nói, xử lý ngôn ngữ tự nhiên)
  • Phát triển công nghệ xử lý tiếng nói tại Viettel
  • Giải nhì ACM/ICPC Asia Regional 2015
  • Xây dựng nền tảng công nghệ lõi (Speech To Text, Text To Speech) cho Trợ lý ảo KiKi tại Zalo
  •  Vô địch AI4VN 2019 với sản phẩm Voicebot
  • Giải nhất công nghệ Text To Speech tại VLSP 2020, 2021
  • Giải nhì công nghệ Speech To Text tại VLSP 2020, 2021
  • Giải nhất công nghệ Voice Biometrics tại VLSP 2021, 2022
  • Giải nhì ACM/ICPC Asia Regional 2015

Ông Đàm Bá Quyền - Giám Đốc Sản Phẩm của MP Transformation(Ông Đàm Bá Quyền – Giám Đốc Sản Phẩm của MP Transformation)

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Giám Đốc Sản Phẩm của MP Transformation(Ông Nguyễn Quốc Bảo – Giám Đốc Sản Phẩm của MP Transformation)

Vào ngày 05/10/2023, ông Đàm Bá Quyền và ông Nguyễn Quốc Bảo sẽ có bài chia sẻ quan trọng tại sự kiện. Hai chuyên gia sẽ nói về những công nghệ AI và cách mà callbot có thể giúp doanh nghiệp ở nhiều ngành hàng khác nhau. 

Bên cạnh đó, MP Transformation cũng sẽ có booth trong 3 ngày sự kiện (04/10 – 06/10) để các doanh nghiệp tìm hiểu hơn về các giải pháp ứng dụng AI của công 

Giải pháp OmiBOT – trợ lý tổng đài ảo

MP Transformation tự hào là một trong những công ty có đội ngũ công nghệ AI giàu kinh nghiệm để phát triển các giải pháp trợ lý tổng đài ảo OmiBOT,  sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động hoá việc gọi điện và tương tác với khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào quá trình nghiên cứu và phát triển để đảm bảo khả năng thấu hiểu và phản hồi tự nhiên của bot. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo ra một cách tiếp cận mới trong quản lý tương tác với họ. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp có thể nâng cao chất lượng phục vụ, tối ưu chi phí vận hành, và tiết kiệm thời gian, tài nguyên. 

Giải pháp OmiBOT - trợ lý tổng đài ảo

Tạm kết

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp những chuyên gia hàng hàng đầu về AI và xây dựng những mối quan hệ ý nghĩa ở sự kiện “Growing Together 2023 – AI Is Eating The World” của CTO Vietnam Network. 

Hãy đăng ký ngay hôm nay thông qua link sau:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeQjHRuB_Ja-JbzWZfgYai2J8qdwzorCxsFEwRP6L8QGd2zSg/viewform