TIN TỨC

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN TUỔI 20 TẠI MP GROUP

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-11 11:43:05

Bước sang tuổi 20 – một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình đổi mới của Hệ sinh thái MPG. Hãy cùng MP Group chia sẻ những thời khắc đón mừng tuổi 20 với niềm tin và sự ủng hộ mạnh mẽ.

 

Cách đây 20 năm MPG chính thức ra đời với tên gọi Công ty TNHH Minh Phúc. Năm 2022, trải qua hành trình dài 20 năm phát triển và lớn mạnh, MPG đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường trong nước cũng như quốc tế ở lĩnh vực Contact Center và BPO. Dưới sự chèo lái và dẫn dắt của người anh cả – chủ tịch Nguyễn Việt Trung, MPG đã và đang từng bước vươn mình lớn mạnh với:

  • Một hệ sinh thái rộng lớn phủ sóng khắp 03 miền Bắc – Trung – Nam
  • Mạng lưới 03 nước: Việt Nam – Nhật Bản – Philippines
  • Phục vụ khách hàng 24/7
  • Theo 05 giá trị cốt lõi
  • Vươn đến hơn 06 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau
  • Cung cấp hơn 09 dịch vụ và giải pháp cho doanh nghiệp

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập MP Group (2002- 2022), MP Group tổ chức chuỗi hoạt động hướng đến Chương trình kỉ niệm 20 năm thành lập công ty. Mở đầu chuỗi hoạt động này là Hội thao MPG20. Hội thao là một trong những sắc màu riêng tại MPG và vẫn được duy trì thường niên qua các mốc sự kiện đáng nhớ. Tuy nhiên, với Slogan CHUYỂN ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG, Hội thao 2022 thể hiện rõ tinh thần khác biệt, nổi bật và ấn tượng.

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN TUỔI 20 TẠI MP GROUP

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào tuổi 20 của MPG là cuộc thi online Future Starts Now. Cuộc thi cho thấy sự sáng tạo và tư duy không ngừng đổi mới của các MP- ERS. Với chủ đề: “FUTURE STARTS NOW”, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi ấn tượng của các MPG- ERS gửi về. Tất cả các tác phẩm dự thi đều cho thấy tinh thần của tiến về phía trước: Kiên trì- bền bỉ- có đích đến.

Với chúng tôi, chặng đường 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm… có sự đồng hành cùng các bạn, cùng Hệ sinh thái MPG là một món quà không lời nào có thể diễn tả.

Chặng đường của chúng ta vẫn còn tiếp nối và sẽ tiếp tục được mở rộng hơn nữa. Chúng ta sẽ đồng hành và luôn đồng hành, chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa nhất. Tới đây, MPG sẽ tiếp nối chuỗi hoạt động kỉ niệm tuổi 20 MPG – 3 MIỀN CÙNG BAY. Cùng chờ đón Hoạt động Gala kỉ niệm 20 năm MP Group sẽ được tổ chức tại Tây Nguyên đại ngàn.