TIN TỨC

CGV TELECOM VÀ METECH VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-11 12:15:17

Sáng 28-4, CGV Telecom cùng Metech và các cộng sự trong Hệ sinh thái MP Group vinh dự đón nhận Giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức. Giải thưởng Sao Khuê là một giải thưởng về lĩnh vực khoa học – công nghệ được tổ chức thường niên từ năm 2003, nhằm biểu dương các doanh nghiệp, tập thể và cá nhân xuất sắc có thành tích đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và phần mềm tại Việt Nam.

Hệ sinh thái MP Group vô cùng tự hào khi có đến 2 thành viên đạt được Giải thưởng Sao Khuê 2023 trong 22 Giải thưởng ở hạng mục Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam. CGV Telecom với đề cử “Cung ứng giải pháp CNTT phục vụ chuyển đổi số Chăm Sóc Khách Hàng”. Metech với đề cử “Nền tảng chăm sóc khách hàng đa kênh kết hợp CRM – OmiCX”. 

Giải thưởng Sao Khuê 2023 đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của 2 thành viên CGV Telecom – Metech nói riêng và cả hệ sinh thái MP Group nói chung. Khẳng định vai trò Chuyển đổi số trong mọi sản phẩm dịch vụ mà MP Group đang phát triển.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên MP Group, anh Phạm Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc CGV telecom và anh Phan Anh Tuấn – Giám đốc điều hành Metech cho biết:

“Chúng tôi đã luôn không ngừng nỗ lực cố gắng phát triển để đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt trong thời buổi xu thế chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực, thì ngành Công nghệ thông tin nói riêng và ngành dịch vụ Viễn thông nói chung lại càng phải sát sao trong từng quy trình, từng tính năng của sản phẩm để có thể cạnh tranh với đối thủ cùng ngành trên thị trường”.

Chúc mừng CGV Telecom và Metech, chúc 2 thành viên và Hệ sinh thái MP Group ngày càng phát triển lớn mạnh và mang đến nhiều hơn những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh quan trong tại buổi lễ:CGV TELECOM VÀ METECH VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023CGV TELECOM VÀ METECH VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023CGV TELECOM VÀ METECH VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023CGV TELECOM VÀ METECH VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023CGV TELECOM VÀ METECH VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023CGV TELECOM VÀ METECH VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023CGV TELECOM VÀ METECH VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023