TIN TỨC

(Cafe F) MP Group – Trách nhiệm bứt phá của Hệ sinh thái thuần Việt thời 4.0

Tin tức
Thiện Hoà
2023-05-11 11:38:00

Sự ra đời của hệ sinh thái với 3 nền tảng cốt lõi Con người – Công nghệ – Giải pháp chính là một trong những trụ móng vững chắc giúp MP Group thành công và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Sáng ngày 18/12, MP Group (MPG) đã tổ chức lễ ra mắt hệ sinh thái MPG cũng như bộ nhận diện thương hiệu mới. Tới tham dự buổi lễ, ngoài Chủ tịch MPG – ông Nguyễn Việt Trung, còn có sự tham gia của Giám đốc, trưởng bộ phận của các công ty thành viên như MP Telecom, MP Human Resources, MP BPO, MP Solutions và MP Hackademy.

Thành lập từ năm 2002, MP Group (MPG) là một trong những công ty tiên phong chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua gần 20 năm không ngừng phát triển, MPG đang chứng tỏ bản thân mình đang trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này.

MPG có một hệ sinh thái kết nối 3 nền tảng: con người – công nghệ – giải pháp với 5 đơn vị thành viên: MP Telecom, MP Human Resources, MP Solutions, MP BPO, MP Hackademy. Việc tạo ra một hệ sinh thái với việc phân rõ từng nhánh lĩnh vực, dịch vụ đã giúp MPG ngày càng bứt phá tự thân, khẳng định vị thế từng công ty thành viên trên thị trường trong nước và quốc tế.

(Cafe F) MP Group - Trách nhiệm bứt phá của Hệ sinh thái thuần Việt thời 4.0

Cũng giống như Chủ tịch MPG Nguyễn Việt Trung chia sẻ: “Trong suốt chặng đường phát triển, từ sự thấu hiểu khách hàng, sự am hiểu lĩnh vực dịch vụ về nhân sự và công nghệ đã thúc đẩy MPG luôn vận động và không ngại làm mới bản thân theo nhịp phát triển của thời đại.

MPG phấn đấu vượt qua mọi rào cản giữa công nghệ và con người, tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhằm tạo ra một không gian mở, nơi các doanh nghiệp sẽ tận dụng tối đa lợi ích từ MPG đem lại và gặt hái thành công vượt trội . MPG đang chủ động kết nối, hợp tác để tạo nên trải nghiệm xuyên suốt cho khách hàng, xây dựng một tổng thể MPG lớn mạnh và đa dạng”.

(Cafe F) MP Group - Trách nhiệm bứt phá của Hệ sinh thái thuần Việt thời 4.0

Chủ tịch MPG Nguyễn Việt Trung chia sẻ tại sự kiện

Việc luôn ưu tiên đưa ra các giải pháp thích hợp dành cho khách hàng lên hàng đầu đã giúp MPG giữ vững con đường được định hướng từ ban đầu. Gần 20 năm phát triển, MPG là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực BPO tại Việt Nam được cung cấp chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý an ninh thông tin ISO 27001 và chứng nhận quốc tế CMMI – Level 3. Ngoài ra, MPG còn đạt Top 100 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường phát triển, MPG luôn vận động và không ngừng phát triển theo nhịp thời đại. Đội ngũ nhân viên công ty luôn cố gắng vượt qua mọi rào cản giữa con người và công nghệ để tìm kiếm các giải pháp giúp doanh nghiệp gặt hái thành công. Việc chuyển dịch mạnh mẽ theo thời đại công nghệ số đã giúp MPG nhận diện 1 cách chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Hệ sinh thái của MPG đang ngày càng đột phá hơn trên thị trường khi đưa ra các giải pháp về công nghệ – con người ở các lĩnh vực: dịch vụ Contact Center, dịch vụ BPO, dịch vụ chuyển đối số, số hoá tài liệu, trung tâm đào tạo… tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng.

(Cafe F) MP Group - Trách nhiệm bứt phá của Hệ sinh thái thuần Việt thời 4.0

Để ngày càng thay đổi, bứt phá hơn nữa, các thành viên của MPG luôn điềm tĩnh và thấu hiểu. Việc lắng nghe khách hàng, thấu hiểu công việc để có thể tìm ra một giải pháp thích hợp cho từng thời điểm là điều kiện tiên quyết. Không những thế, MPG đón đầu các làn sóng của thị trường để nắm bắt xu thế, kịp thời tư vấn cho các đối tác đồng hành những giải pháp tiên tiến nhất.

Thị trường luôn thay đổi, đích đến của mỗi công ty luôn là thành công. Hệ sinh thái con người và công nghệ của MPG luôn trở thành một trong những công cụ đắc lực đồng hành cùng các đối tác để đưa ra những giải pháp về công nghệ cũng như con người giúp doanh nghiệp phát triển.

MP Group

Website: https://mpg.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mpgroup1

Add: Tòa nhà SUDICO đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Nguồn: https://cafef.vn/mp-group-trach-nhiem-but-pha-cua-he-sinh-thai-thuan-viet-thoi-40-20201221153457014.chn