Tìm kiếm

tin tức

Tinh thần chiến binh MP Group - Sức mạnh tạo nên hệ sinh thái vững mạnh

Sự kiện
Hải Yến
2022-08-15 09:57:00

“Đến với nhau là khởi đầu mới mẻ. Kề vai sát cánh với nhau là sự tiến triển & cùng nhau làm việc là sự thành công.” - Đó là câu nói mà tất cả các thành viên trong hệ sinh thái MPG luôn tâm niệm. 

 Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, đến nay, MPG đã gặt hái không ít thành công, từ sự trưởng thành về nhân lực, tiềm lực cũng như các giải pháp về con người và công nghệ cho đối tác. Mọi dấu ấn thành công của Hệ sinh thái MPG đều được tạo lên từ tinh thần đoàn kết, quyết liệt và tận tâm. Đoàn kết là sức mạnh, khi có tinh thần đồng đội, sự hợp tác thì có thể đạt được những điều tuyệt vời.

Tất cả MPG-er đều mang trong mình tinh thần của những chiến binh mạnh mẽ: Sẵn sàng bứt phá, chuyển đổi để thích ứng và dẫn đầu xu hướng mới của thời đại. 

Để làm được điều này, mỗi một công ty thành viên của MPG đóng vai trò là một cánh tay vững chắc:

MP TELECOM - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam

MP Telecom là cánh quân với những chiến binh hùng hậu, nhiệt huyết. Trong suốt chặng đường phát triển, MP Telecom đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. 

Đến nay, MP Telecom đã có hơn 2.000 nhân viên trên 3 miền Bắc, Trung, Nam. MP Telecom là công ty đầu tiên trong lĩnh vực BPO tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Hệ thống quản lý an ninh thông tin ISO / IEC 27001:2005. Đặc biệt, dịch vụ của MP Telecom đem đến cho khách hàng các giá trị đích thực và giúp khách hàng tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh mới. 

MP Telecom khẳng định là một đơn vị có sức mạnh công phá, đánh thắng mọi mặt trận. 

MP TELECOM CHIẾN BINH THẦN TỐC – QUYẾT CHIẾN – TẬN TÂM

 

CGV TELECOM - Đơn vị kinh doanh bứt phá

Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, giàu kinh nghiệm, CGV TELECOM luôn khẳng định bản lĩnh trên mọi mặt trận. Sự sáng tạo không ngừng từ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng bứt phá, nỗ lực từng ngày đã giúp tôi luyện những chiến binh tinh nhuệ, thiện chiến. 

CGV - đơn vị kinh doanh bứt phá

Với đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật viên hàng đầu cùng kinh nghiệm dạn dày, CGV Telecom luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi luôn mở rộng phạm vi, lĩnh vực kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng rộng lớn của khách hàng và theo xu hướng phát triển của thị trường.

CGV TELECOM BỨT PHÁ – TỐC ĐỘ – VƯỢT MỌI RÀO CẢN – THÀNH CÔNG

MP BPO - Dẫn đầu giải pháp công nghệ

Với phương châm “Khi công nghệ tiến về phía trước, doanh nghiệp sẽ không bị bỏ lại phía sau” và khẩu hiệu “Tôn trọng là thành công”, mục tiêu phát triển của công ty là kết hợp ưu thế của hai nền văn hóa Việt – Nhật, tận dụng thế mạnh của doanh nghiệp hai nước để nhằm cung cấp các dịch vụ BPO đạt chất lượng quốc tế cho các khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới.

Trong thời gian tới MPBPO tập trung nhắm vào các thị trường tiềm năng và ngách, đòi hỏi chuyên môn cao để tăng sự cạnh tranh trong và ngoài nước. Ngoài ra, tập trung vào các đơn hàng trọn gói, và hợp tác từ nhiều đối tác để đem lại chất lượng cùng với doanh thu cao nhất. MP BPO đã sẵn sàng bùng nổ với nhiều dự án lớn trong nước và nước ngoài trong chặng đường mới.

MP BPO NÓI ÍT, LÀM NHIỀU – HIỆU SUẤT 100% 

MPHR đi đầu về các giải pháp nhân sự

Từ trước đến nay, con người luôn đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, MPHR cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, chuyên biệt hóa và hiệu quả nhất phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế về Nhân Sự – Đào Tạo.

MPHR đơn vị cung ứng nguồn nhân lực nhanh chóng, chất lượng

MPHR - NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG - NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

MP Solutions không ngừng cải tiến chất lượng 

Sự thành công của MP Solutions là đem tới khách hàng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu với chất lượng cao, dịch vụ vượt trội cho các hệ thống quản lý sản xuất và vận hành của các doanh nghiệp, các tổ chức. Giúp khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh tốt và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung vào nền Khoa học Công nghệ ứng dụng cao tại Việt Nam. 

MP Solutions mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu

MP Solutions - TRÁCH NHIỆM - TỐC ĐỘ - TỐI ƯU HIỆU QUẢ KINH DOANH

Hệ sinh thái MP Group đã và đang làm việc với năng lượng 200%. 

Chiến binh MPG luôn tự hào vì:

Có "anh cả" luôn luôn sát cánh, hỗ trợ tối đa trong công việc

Có môi trường làm việc thoải mái, trẻ trung, năng động

Có đồng nghiệp tài năng sẵn sàng giúp đỡ

Có văn hóa doanh nghiệp đặc trưng dựa trên tôn chỉ: Tôn trọng là thành công"

Tin liên quan

ĐẠI TIỆC KICKOFF 2023 – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CỦA CÔNG TY TNHH BPO.MP
Sự kiện

ĐẠI TIỆC KICKOFF 2023 – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CỦA CÔNG TY TNHH BPO.MP

Ngày 10.02.2023 vừa qua, tại Grand Thủy Sơn – Khách sạn Novotel Đà Nẵng – Công ty TNHH BPO.MP đã tổ chức đêm đại tiệc KICKOFF 2023.
admin
2023-03-14 17:18:00
MP Group vinh danh Doanh nhân Sao Đỏ 2022 và tổ chức Workshop lan tỏa tinh thần kinh doanh thực chiến
Tin tức

MP Group vinh danh Doanh nhân Sao Đỏ 2022 và tổ chức Workshop lan tỏa tinh thần kinh doanh thực chiến

Vừa qua, ngày 8 .11. 2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, đã diễn ra lễ trao giải Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022. Trong buổi lễ, chị Hà Thị Đan Phượng - CEO Công ty TNHH BPO.MP đã được vinh danh với giải thưởng Doanh nhân Sao Đỏ. Cùng với sự kiện vinh danh Doanh nhân Sao Đỏ, MP Group tổ chức buổi Workshop chia sẻ kinh nghiệm và lập chiến lược kinh doanh thực chiến trong giai đoạn mới.
Hải Yến
2022-11-10 17:52:00
SIÊU SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT TUỔI 20 MP GROUP
Sự kiện

SIÊU SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT TUỔI 20 MP GROUP

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật tuổi 20 của MP Group đã kết thúc với rất nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ! Niềm vui, niềm hân hoan, háo hức của các MPG-ERS và khách mời đã nói lên tất cả những gì mà sự kiện này mang lại.
Hải Yến
2022-08-01 15:20:00