Tìm kiếm

tin tức

HỆ SINH THÁI MP GROUP CÔNG BỐ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI VỚI SỨ MỆNH KẾT NỐI TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Sự kiện
Admin
2023-04-03 09:30:00

Ngày 31-03-2023, Hệ sinh thái MP Group đã công bố tái định vị thương hiệu MP Group với bộ nhận diện mới gồm: Bộ profile của MPG, profile của các công ty thành viên, bộ ấn phẩm trên các nền tảng Digital online & offline, bộ quà tặng.. Đây là lần đầu tiên MP Group chủ động thực hiện tái định vị thương hiệu khi bước vào chặng đường mới, sau 20 năm phát triển.

Lý do của lần tái định vị thương hiệu MP Group xuất phát từ thay đổi lớn trong chiến lược phát triển của Hệ sinh thái. Trước hết là việc, làm mới hình ảnh, bổ sung giá trị cốt lõi của thương hiệu với mục tiêu: Kết nối & Chuyển đổi.

Màu sắc chủ đạo của nhận diện mới MP Group là màu xanh dương kết hợp với các mã màu cùng tone xanh dương để tạo thành một dải màu linh hoạt cho thiết kế. Xanh dương chính là biểu tượng của sự tin tưởng và trách nhiệm, hơn nữa còn là màu sắc thể hiện yếu tố công nghệ, xu hướng tương lai và phát triển bền vững. Tổng hòa các yếu tố: màu sắc, hình ảnh, kết cấu.. giúp thương hiệu sở hữu một hình ảnh hiện đại, tinh gọn, giàu tính sáng tạo.

Giá trị luôn được MP Group giữ vững

Thay đổi nhận diện thương hiệu MPG và bổ sung giá trị cốt lõi cho thương hiệu nhưng tinh thần và giá trị cốt lõi quan trọng nhất của MP Group vẫn được gìn giữ và duy trì xuyên suốt trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Giá trị đó bắt nguồn từ slogan: “Tôn trọng là thành công”. Tinh thần tôn trọng con người, phục vụ con người như những cá thể riêng biệt chính là điều mà Hệ sinh thái MP Group cùng 6 công ty thành viên không bao giờ thay đổi. Thái độ tôn trọng bắt nguồn từ tinh thần kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, tinh thần kết nối, chuyển đổi để đón đầu bước tiến của khoa học - công nghệ.

Chủ tịch của MP Group, ông Nguyễn Việt Trung nói: “MP Group là Hệ sinh thái mở, luôn chú trọng yếu tố kết nối con người, chúng tôi muốn thể hiện sự thay đổi sâu sắc trong tâm trí, trong hành động và trong định hướng tương lai của chính mình để thực sự là một nhà cung cấp giải pháp công nghệ tiên phong và vững mạnh. Chúng tôi luôn chủ động và không ngừng làm mới chính mình để đưa đến cho khách hàng, đối tác những những giải pháp tối ưu trong thời đại số trước những chuyển dịch cực kỳ mạnh mẽ”.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt nhận diện thương hiệu mới của Hệ sinh thái MP Group:

Hình ảnh trong buổi ra mắt bộ nhận diện thương hiệu MPG 2023

Bộ ấn phẩm với tone màu xanh dương tươi sáng - biểu tưởng của sự tin tưởng và trách nhiệm

Nhận diện thương hiệu MP Group được trình bày và biểu diễn trực quan đầy mới mẻ và sáng tạo

Bộ Profile của Hệ sinh thái và 6 công ty thành viên cũng được ra mắt, cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm - dịch vụ

Ấn phẩm đặc biệt của MPG-ERS kết nối đời sống tinh thần, chia sẻ khoảnh khắc của người MPG

Buổi ra mắt tái định vị - nhận diện thương hiệu MP Grouop có sự góp mặt của khách mời đại diện của đối tác Nhật Bản, Pháp, khách hàng thân thiết và BLĐ/ quản lý các công ty thành viên, nhân sự khối kinh doanh, quản lý kĩ thuật, vận hành... Hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của Hệ sinh thái MPG cũng được các đơn vị báo chí đưa tin và cập nhật. 

Xem thêm: Hệ sinh thái MP Group ghi danh 2 đơn vị ở Giải thưởng Sao Khuê 2023

Tin liên quan

GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ CHỨNG NHẬN ỨNG DỤNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐA KÊNH OMICX
Tin tức

GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ CHỨNG NHẬN ỨNG DỤNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐA KÊNH OMICX

Ứng dụng chăm sóc khách hàng đa kênh OMICX mang đến sự đồng nhất trên mọi điểm chạm với khách hàng, CSKH toàn diện trong mọi kênh liên lạc. Giải thưởng Sao Khuê 2023 là một giải thưởng lớn ghi nhận những tiện ích mà OMICX đã mang lại.
admin
2023-05-05 09:28:00
ĐẠI TIỆC KICKOFF 2023 – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CỦA CÔNG TY TNHH BPO.MP
Sự kiện

ĐẠI TIỆC KICKOFF 2023 – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CỦA CÔNG TY TNHH BPO.MP

Ngày 10.02.2023 vừa qua, tại Grand Thủy Sơn – Khách sạn Novotel Đà Nẵng – Công ty TNHH BPO.MP đã tổ chức đêm đại tiệc KICKOFF 2023.
admin
2023-03-14 17:18:00
MP Group vinh danh Doanh nhân Sao Đỏ 2022 và tổ chức Workshop lan tỏa tinh thần kinh doanh thực chiến
Tin tức

MP Group vinh danh Doanh nhân Sao Đỏ 2022 và tổ chức Workshop lan tỏa tinh thần kinh doanh thực chiến

Vừa qua, ngày 8 .11. 2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, đã diễn ra lễ trao giải Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022. Trong buổi lễ, chị Hà Thị Đan Phượng - CEO Công ty TNHH BPO.MP đã được vinh danh với giải thưởng Doanh nhân Sao Đỏ. Cùng với sự kiện vinh danh Doanh nhân Sao Đỏ, MP Group tổ chức buổi Workshop chia sẻ kinh nghiệm và lập chiến lược kinh doanh thực chiến trong giai đoạn mới.
Hải Yến
2022-11-10 17:52:00